logo3

 0988 428 841

bảo hiểm manulife

Lượt xem : 349

Manulife được đánh giá là một trong những công ty bảo hiểm có uy tín và chất lượng dịch vụ tốt tại Việt Nam, với đội ngũ ngũ nhân viên chuyên nghiệp và tận tình phục vụ khách hàng.

cung cấp các dịch vụ bảo hiểm nhân thọ, bảo hiểm y tế và bảo hiểm tai nạn ...cho cá nhân và doanh nghiệp.

Công ty TNHH Manulife (Việt Nam). 
Giấy phép số 503/GP-BC do Bộ VHTT cấp ngày 15/11/2004.
Văn phòng chính: Tòa nhà Manulife Plaza, 75 Hoàng Văn Thái, Phường Tân Phú, Q. 7, Tp. HCM
Điện thoại : (028) 5416 6888 / Fax : (028) 5416 1818 / Đường dây nóng: 1900 1776

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Liên hệ
 • Thông tin sản phẩm

Hiện nay Manulife có những loại bảo hiểm nào tốt nhất cho gia đình?

Sau đây là những loại bảo hiểm mang lại những lợi ích tốt nhất cho gia đình thân yêu của bạn:

1. Bảo hiểm y tế cho gia đình.

Bảo hiểm y tế (Bhyt) là loại bảo hiểm do nhà nước thực hiện nhằm mục tiêu chăm sóc sức khỏe toàn thể mọi người. Loại bảo hiểm này giúp chi trả chi phí y tế cho gia đình trong trường hợp bị ốm đau bệnh tật hoặc tai nạn. Gia đình có thể lựa chọn bảo hiểm rủi ro y tế cá nhân hoặc bảo hiểm rủi ro y tế gia đình để bảo vệ cho toàn bộ gia đình.

Mỗi người tham gia bhyt chỉ được cấp một chiếc thẻ bhyt làm nền tảng để khám chữa bệnh ở những cơ sở thăm khám bệnh. Thẻ bhyt có thời hạn một năm và được cấp lại trong năm kế tiếp nếu không ngừng đóng phí. Vậy là lợi ích của mỗi chúng ta là không phụ thuộc và giống nhau lúc khám chữa bệnh ở những cơ sở khám chữa bệnh.
Cá thể riêng biệt không được mua bhyt mà ép buộc mua theo nhà ( trừ người đã dự bhyt tại trường lớp hoặc cơ quan hoặc là trẻ thơ dưới 6 tuổi được cấp thẻ bhyt không lấy tiền ). Lúc tham dự theo những người trong nhà, mức đống sẽ được bớt từ thành viên thứ hai trở đi.
Mức đóng bhyt theo nhà : người đầu tiên đóng bằng 4 , 5% mức lương cơ sở ; người thứ nhì, thứ ba, thứ 4 đóng tuần tự bằng 70%, 60%, 50% mức đóng của người đầu tiên ; từ người thứ 5 trở đi đóng bằng 40% mức đóng của người đầu tiên.
Chẳng hạn từ 1 / 1/2022 mức tiền công tiền đề là 1. 490. 000đ thì mức đóng bhyt của người duy trì trong nhà là 804. 600đ/năm. Người thứ hai đóng 563. 220đ/năm ; người thứ 3 đóng 482. 760đ/năm ; người thứ tư đóng 402. 300đ/năm ; từ người thứ năm trở đi đóng 321. 840đ/năm.


bảo hiểm sức khỏe manulifemanulife-gia đình luôn là số 1.

 

2. Bảo hiểm sức khỏe cho gia đình:

Bảo hiểm sức khỏe của các đơn vị bảo hiểm phi nhân thọ là loại bảo hiểm tình nguyện nhằm mục tiêu góp phần giúp giả quyết chi tiền đúng lúc dành cho ai được bảo hiểm lúc xui rủi đau ốm nằm viện, bệnh tật , biến cố, thương tật hoặc thiệt mạng.
đặc tính của kết quả bảo hiểm sức khỏe là đóng phí một lần và thời hạn 1 năm , tái tục nếu gia nhập nhiều năm kế tiếp, ngoài ra mức phí mỗi năm sẽ không được tích góp. Mỗi một gói sản phẩm súc khỏe chỉ bảo hiểm cho 1 người được bảo hiểm chính của hợp đồng.

Lúc tham dự bảo hiểm cho bé buộc gia đình phải kèm bố hoặc mẹ tuy nhiên đều là thỏa thuận bảo hiểm tuy nhiên hai hợp đồng không liên quan nhau và lợi ích tách bạch.
Như thế lúc đăng ký gói bảo vệ rủi ro sức lực cho cả gia đình, bạn nên mua mỗi chúng ta một gói sản phẩm với mức phí và lợi ích không phụ thuộc theo lứa tuổi và kế hoạch chọn lựa. Nhưng thật ra lúc vào cuộc bảo hiểm cả gia đình sẽ được đơn vị bảo hiểm chiết khấu khoảng 5-10% mức phí bảo hiểm.

3. Bảo hiểm nhân thọ cho gia đình.

Bảo hiểm nhân thọ là loại bảo hiểm dài hạn nhằm trợ giúp cho gia đình có một khoản tiền bảo hiểm lúc xui rủi gặp nguy cơ đau ốm bệnh tật , biến cố, thương tật , bệnh nan y. Dựa trên căn cứ đóng phí bảo hiểm thường kỳ cho đơn vị bảo hiểm.
Lúc tham dự bảo hiểm cho các thành viên trong nhà, nếu kinh tế gia đình khá giả nên mua cho mỗi thành viên một hợp đồng bảo hiểm nhân thọ với từng chiến lược chăm sóc sức khỏe và chỉ tiêu thời gian tới chi tiết.

Nhưng giả sử điều kiện không được dư giả nhiều bạn vẫn còn cơ hội tham dự cho cả gia đình trên cùng một thỏa thuận bảo hiểm nhân thọ với người được bảo hiểm là người cột trụ trong nhà ( vợ /chồng ) và người được bảo hiểm phụ là chồng /vợ và các con.

Như thế là cả gia đình vẫn được bảo quản trước những nguy cơ trong đời sống, cùng với đó số phí đóng bảo hiểm hàng kỳ vẫn được tích cóp và đầu tư đem lại lợi nhuận để lập chiến lược cho thời gian tới của các thành viên trong nhà.
Mức phí bảo hiểm lúc vào cuộc tham gia cho cả gia đình trong một hợp đồng từ 10%, 15% đến 20% tổng tiền công của các thành viên trong nhà và thể tăng giảm theo điều kiện thu nhập các thành viên trong nhà.

 bảo hiểm manulife - bảo vệ gia đình bạn

Hãy cùng manulife bảo vệ gia đình thân yêu của bạn.

 

  NGOÀI RA BẠN CÓ THỂ THAM KHẢO LỰA CHỌN MUA TẠI CÁC CÔNG TY BẢO HIỂM Ở DƯỚI ĐÂY:

 

ng_ký_mua_ngay.jpg  đăng ký mua ngay  đăng ký mua ngay  đăng ký mua ngay

      BẢO HIỂM BẢO MINH           BẢO HIỂM BẢO VIỆT          BẢO HỂM MANULIFE                BẢO HIỂM LIAN

đăng ký mua ngay  đăng ký mua ngay  đăng ký mua ngay  đăng ký mua ngay

    BẢO HIỂM CUỘC SỐNG           BẢO HIỂM EZIN               BẢO HIỂM VIETINBANK              BẢO HIỂM PTI

 

 

Mua bảo hiểm nhân thọ để làm gì? Ai nên mua bảo hiểm nhân thọ?

Các thành viên vẫn đặt nghi vấn đăng ký gói bảo vệ rủi ro nhân thọ để làm những điều gì lúc thấy hàng triệu người đang nắm giữ hợp đồng bảo hiểm cho mình và gia đình. Và 3 nguyên nhân nhiều nhất là vì để xơ cua nguy cơ, để tiết kiệm, trang bị cho thời gian tới, và để yên chí vì đòi hỏi được bảo quản và yêu cầu về thu chi tiền được bảo đảm.

 • Để xơ cua nguy cơ cho cả gia đình.

Ngày nay bạn đang nhận thấy đời sống rất ổn và nhiều điều vẫn tốt , tiền bạn kiếm được đủ để chi tiêu và cần kiệm chút ít, những người con vẫn ăn học bằng bạn bằng bè ...và gần như tất cả các thành viên trong nhà nào cũng thế. Tuy nhiên là vì đời sống có lúc này lú kia khi chưa có vấn đề gì diễn ra thì bình thường.

Biết đâu một ngày không xa nguy cơ lao nhanh đến các thành viên trong nhà bạn , bạn hoặc những người quan trọng xui rủi ốm nặng, xảy đến biến cố hoặc thương tật , hay ghi nhận mắc bệnh khó chữa trị thì đời sống sẽ đến thế nào ? nhưng khoản tiền tích lũy quá ít , nguồn tiền công thiếu hụt lo toan và nhiều lúc người gặp nguy cơ là người trụ cột gia đình.

Thời điểm hiện tại bảo hiểm nhân thọ tăng cường giá trị đúng mục tiêu là góp phần giúp thu chi tiền nhằm giảm căng thẳng tiền bạc cho các thành viên trong nhà. Bởi người gặp nguy cơ đã bị tác động đến sức lực, tinh thần tụt giảm mà lại sức ép về tiền bạc y tế, khoản tiền phải trả cho điều trị thì khá khó để vượt quá.

Thuận lợi nhận được lượng tiền thanh toán từ doanh nghiệp bảo hiểm nhân thọ, các thành viên trong nhà sẽ được chọn cơ sở thăm khám bệnh tốt , hầu như không phải chi trả chi phí điều trị, bệnh nhân tích cực và tin tưởng cứu chữa bệnh, đời sống các thành viên trong nhà vẫn bền vững, những người con vẫn được học tập toàn bộ.
điểm hay nhất của hình thức xơ cua bảo hiểm nhân thọ là tính ngay lập tức và tính sẻ chia toàn xã hội, chứng tỏ là chỉ cần bạn được bảo hiểm thì bất cứ khi bạn đối đầu nguy cơ, đơn vị bảo hiểm luôn chuẩn bị đầy đủ thanh toán đúng lúc với khoản tiền lớn từ quỹ đóng góp của các bạn cùng vào cuộc bảo hiểm để hỗ trợ mọi người bất hạnh gấp rút vượt lên khó khăn.

Chẳng hạn chỉ cần bạn được doanh nghiệp bảo hiểm đồng ý bảo hiểm và cấp chứng chỉ bảo hiểm thì nguy cơ có diễn ra sau một ngày , 30 ngày hay một năm, bạn đều nhận ngay lợi ích bảo hiểm lên tới vài trăm triệu , nhiều tỷ đồng tùy vào mệnh gia đảm bảo an toàn để bù đắp những tổn thất về thu chi tiền, giới hạn thiệt hại do nguy cơ tạo nên.


bao hiem manulifemua hiểm để đề phòng khi gặp rủi ro.

 

 • Để tiết kiệm, trang bị cho tương lai.

Thuận lợi nhất trong đời sống không phải là bạn kiếm được nhiều tiền hay thành công mà là bạn không gặp phải nguy cơ lớn nào và được sống trong yên bình. Thời điểm đó khoản tiền nhằm để xơ cua nguy cơ trở nên khoản tiền tích góp từ xưa đến nay và vẫn được đầu tư sinh lãi hữu hiệu.

Lúc khoản tiền tích cóp đủ lớn thì bạn thực hiện được nhiều chỉ tiêu khác trong đời sống, thí dụ, tại những thời kỳ mấu chốt, các thành viên trong nhà chúng ta sẻ cần những khoản tiền cực kỳ lớn để thực thi những giấc mơ.

Là vì cho con học tập trong môi trường tối ưu nhất lúc vào đại học , du học hoặc cho con một nguồn tiền nhỏ để tin tưởng bản thân tạo dựng sự nghiệp, vững đi vào đời. Hay khoản tiền đáo hạn nhiều khả năng làm cho bạn hoàn tất ý muốn có căn nhà riêng của bản thân, một chiếc xe 4 bánh để các thành viên trong nhà có khả năng đi khám phá, đi chơi bên nhau.

Hay một khoản tiền đủ lớn để thảnh thơi chăm sóc tuổi già mà không phải lo lệ thuộc vào con cháu. Như thế là, cùng một khoản tiền tích lũy vào bảo hiểm nhân thọ có khả năng xơ cua cho bất kỳ ai trong thời gian tới.

 baohiem1

cùng manulife để tích lũy tiết kiệm cho tương lai

 

 • Để cho con người được thảnh thơi.

đời sống sẽ mất dần nhẹ nhõm tươi vui và tin tưởng bản thân lúc mọi người luôn canh cánh những lo lắng về điều gì đó tồi tệ sẽ tới, nổi bật là những nguy cơ xảy đến thì đời sống sẽ ra sao. Vậy nên phần đông mọi người luôn có tư thế trang bị nhiều điều để yên tâm và sẵn lòng đối phó trước những việc xui rủi.

Một tiền để dành cho đôi lần đau ốm nhập viện, một khoản cho tiền học của con và đôi lần hư hại nhà cửa, hoặc gói sản phẩm cho chiếc xe/căn nhà/sản phẩm/nhà máy/tầu thuyền.

Và nổi bật là thấp nhất một gói dịch vụ nhân thọ cho cả gia đình để yên tâm hơn trước thăng trầm thể trạng, những người con quan tâm học tập, đấng sinh thành tinh tưởng kinh doanh vì bảo hiểm nhân thọ thực sự là đòn bẩy thu chi tiền chắc chắn trước các nguy cơ trong đời sống.

Và nếu điều tồi tệ nhất xảy đến với ba má thì đấng sinh thành cũng đã hết âu lo về chuyện đem đến khó khăn về tiền bạc cho các thành viên trong nhà, những người con và triệt để tin tưởng cung đường học tập thời gian tới của con luôn được bảo đảm.

Bảo hiểm nhân thọ đem đến những lợi ích rất thiết thực và ý nghĩa với đời sống của bất cứ ai, do vậy mỗi chúng ta nên có thấp nhất là một hợp đồng bảo hiểm cho mình.

Bảo hiểm nhân thọ không đơn giản là cần kiệm, chắt chiu mà là một chiến lược xơ cua nguy cơ, lộ trình thu chi tiền tích cóp cho thời gian tới để các thành viên trong nhà liên tục được chắc dạ, luôn được giúp thu chi tiền đúng lúc để bù đắp hao hụt, tổn thất lúc xui rủi điều tồi tệ xảy đến.

 hop dong bao hiem

ký kết hợp đồng với bảo hiểm.

 

Những kinh nghiệm kiến thức đăng ký gói bảo hiểm nhân thọ tốt nhất.

Dành những giây phút nghiên cứu kỹ các kiến thức đăng ký gói bảo hiểm nhân thọ làm cho bạn tin tưởng bản thân và thông minh để quyết định gói sản phẩm có ích nhất cho bản thân.

 • Đánh giá chọn lựa đơn vị bảo hiểm được đánh giá cao chuyên nghiệp.

Doanh nghiệp bảo hiểm nhân thọ nào cũng tốt tuy nhiên đăng ký gói bảo vệ rủi ro là đặt cả lòng tin nên mọi người hãy khám phá kỹ càng để quyết định công ti được tín nhiệm cao, bài bản khiến bạn triệt để yên tâm trong suốt thời gian.
Những đơn vị bảo hiểm được tín nhiệm cao không chỉ có lịch sử thâm niên mà lại là các công ty có điều kiện kinh tế chắc chắn trình bày qua của cải, doanh số, tiền lời và hữu hiệu dùng vốn. Chưa kể, các công ty được đánh giá cao sẽ được rất nhiều người tiêu dùng vừa lòng về kết quả, dịch vụ chăm lo mọi người, trả nợ lợi ích.

Nổi bật có nhóm tham vấn cơ sở phân phối bảo hiểm chuyên môn cao, được đánh giá cao và hết lòng vì mọi người. Tham mưu nhân viên bảo hiểm là những cá nhân không qua khâu trung gian tham mưu và giúp đỡ bạn quyết định gói sản phẩm tối ưu nhất, ngoài ra họ sẽ sát cánh bên bạn trong thời gian suốt thời hạn giao kèo ( trừ khi thôi làm ).

Vì vậy bạn hãy chọn những tham mưu viên tâm huyết, đặt lợi ích người tiêu dùng lên tốt nhất và sẵn lòng lí giải, tham vấn chi tiết, cụ thể, mọi lợi ích, các tình huống ngoại trừ, chú ý, hình thức tham dự ổn định ...

 

maunulife bồi thường bảo hiểm

 

những tư vấn viên tâm huyết của manulife

 

 • Xác định rõ những sản phẩm trước thời điểm chọn lựa để né tránh lẫn lộn về quyền lợi.

kinh doanh bảo hiểm có nhiều loại hình bảo hiểm không giống nhau, mỗi doanh nghiệp đều tiến hành toàn bộ những sản phẩm. Bởi vậy, kể từ khi quyết định doanh nghiệp bảo hiểm, bạn cần nhờ giải đáp lý giải rõ đặc trưng những sản phẩm để bạn xác định và quyết định mua sản phẩm được cấp quyền lợi hợp lí mà không bị hiểu lầm về lợi ích.
Ví dụ như như hai loại sản phẩm tốt nhất của những doanh nghiệp hiện là kết quả về phòng thủ và kết quả về đầu tư. Căn cứ vào đó hai sản phẩm này có sự khác lạ khá rõ ràng về lợi ích phòng vệ, thời hạn đảm bảo an toàn, lợi ích đầu tư và tính nhanh nhạy lúc đóng phí.
Trong mẫu đầu tư lại có hai kết quả bảo hiểm kết nối đơn vị và bảo hiểm kết nối chung sự khác nhau về lợi ích đầu tư, một sản phẩm là không đảm bảo lãi, một sản phẩm có đảm bảo lợi tức ít nhất.
Bên cạnh đó bảo hiểm chính sẽ đính kèm những mặt hàng phụ trợ có mức phí đóng thấp và lợi ích phòng thủ cao. Tuy nhiên lúc lựa chọn quá lớn kết quả phụ trợ cũng khiến tổng phí bảo hiểm đóng hàng kỳ đội lên, vượt qua ngân sách của bạn , nên hãy chọn kết quả nào đáp ứng được nhu cầu phòng thủ có giá trị nhất với bạn.

Như thế bạn nên thấu hiểu yêu cầu của mình và nắm những sản phẩm để chọn lựa gói sản phẩm hữu ích nhất cho bản thân.

 • Chọn gói sản phẩm có mức phí phù hợp và thời kỳ bảo vệ dài.

Gia nhập bảo hiểm nhân thọ ai cũng mong muốn được trả nợ lợi ích cao lúc xui rủi gặp nguy cơ. Ngoài ra giá trị đảm bảo an toàn cao tương đương với việc bạn cần đóng mức phí cao.  Nếu mức phí đóng quá sức với các thành viên trong nhà thì bạn ít khả năng giữ vững giao kèo trong khoảng thời gian dài, thời điểm đó lợi ích của bạn sẽ không được cam kết.

Bởi vậy hãy xem xét một thỏa thuận bảo hiểm có mức phí hợp với điều kiện thu chi tiền các thành viên trong nhà, mức đóng tốt nhất là khoảng 10-15% mức thù lao.
Cùng với đó cũng nhớ đến quyết định gói sản phẩm bảo vệ xuyên xuốt dài, sut đời là tối ưu nhất bởi nguy cơ có khả năng đến bất kể lúc nào. Và tuổi càng cao thì tỉ lệ gặp nguy cơ càng lớn , đặc biệt là vấn đề sức khỏe.

 gói bảo hiểm

chọn gói phù hợp với nhu cầu tài chính 

 

 • Không giao phó tất cả trách nhiệm nghĩa vụ cho tư vấn viên bảo hiểm.

hợp đồng bảo hiểm là vì bạn chọn lựa, đóng phí và hưởng lợi ích bảo hiểm nên không bàn giao hết nghĩa vụ cho tư vấn viên bảo hiểm. Dù tham mưu tư vấn viên có khả năng tham vấn và giúp đỡ bạn tốt đến đâu thì doanh nghiệp bảo hiểm mới là đơn vị thanh toán lợi ích cho bạn cần bạn hãy tự có nghĩa vụ với chính khoản tiền đóng và lợi ích bảo hiểm của bản thân.

Hãy dành những giây phút xem xét thật trị giá để đọc kĩ khoản mục giao kèo và hiểu tỏ tường các khúc mắc trong giao kèo phê duyệt sự trả lời của giải đáp viên.

 • Tham dự bảo hiểm càng sớm mức phí càng rẻ.

Một trong các lời chỉ bảo mấu chốt nhất dành cho các người tham dự bảo hiểm nhân thọ lần đầu tiên là vì vào cuộc bảo hiểm càng nhanh càng tốt, bởi lúc thể lực đạt chuẩn và lứa tuổi thấp thì mức phí bảo hiểm càng thấp. Nổi bật việc gia nhập sớm khiến bạn được bảo quản toàn bộ lợi ích và được bảo quản trong khoảng thời gian dài nhất.


manulife top bảo hiểm tốt nhất

 

mua ngay và luôn trước khi có ý định mua bảo hiểm


Tìm hiểu về bảo hiểm nhân thọ để bảo vệ bản thân và gia đình là điều tuyệt đời. Nhưng để bảo đảm lợi ích bảo hiểm dài hạn và trả nợ đúng mục tiêu hãy xem thêm ngay các kiến thức trước đăng ký gói bảo vệ rủi ro nhân thọ nhé !

 

 

Sản phẩm cùng mục

bảo hiểm bảo việt

bảo hiểm bảo việt

Công ty cung cấp các dịch vụ bảo hiểm đa dạng như bảo hiểm ô tô, bảo hiểm nhà, bảo hiểm du lịch, bảo hiểm sức khỏe, bảo hiểm tai nạn cá nhân, bảo hiểm tài sản, bảo hiểm trách nhiệm dân sự và nhiều sản phẩm bảo hiểm khác. Công ty có mạng lưới rộng khắp toàn quốc và đội ngũ ngũ nhân viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng trong mọi tình huống.

tìm hiểu thêm:

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Liên hệ
Đọc tiếp
Bảo hiểm vietinbank là gì?

Bảo hiểm vietinbank là gì?

Bảo hiểm VietinBank là một trong những sản phẩm bảo hiểm hàng đầu tại Việt Nam, được cung cấp bởi Tổng công ty Bảo hiểm VietinBank (VietinBank Insurance - VBI). Với mục tiêu mang lại sự an tâm và bảo vệ tài chính toàn diện cho khách hàng, VBI không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ và đa dạng hóa các gói bảo hiểm.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Liên hệ
Đọc tiếp
Bảo hiểm trực truyến bảo minh

Bảo hiểm trực truyến bảo minh

Bảo hiểm Bảo Minh là một trong những công ty bảo hiểm uy tín và được tin tưởng nhất tại Việt Nam. Với hơn 25 năm kinh nghiệm trong ngành bảo hiểm, Bảo Minh đã đem đến cho khách hàng những sản phẩm bảo hiểm chất lượng cao và dịch vụ chuyên nghiệp, đáp ứng mọi nhu cầu và mong muốn của khách hàng

Đặc biệt, Bảo Minh luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu. Với các gói bảo hiểm linh hoạt, đa dạng, Bảo Minh sẽ giúp bạn giảm thiểu rủi ro, bảo vệ tài sản và đảm bảo an toàn cho bạn và gia đình trong mọi hoàn cảnh.

 

 

Liên hệ
Đọc tiếp
Những lợi ích của bảo hiểm PTI và lý do tại sao bạn nên mua nó

Những lợi ích của bảo hiểm PTI và lý do tại sao bạn nên mua nó

 • Bảo hiểm xe cơ giới, Bảo hiểm nhà tư nhân 
 • Bảo hiểm tai nạn, Bảo hiểm bệnh tật
 • Bảo hiểm du lịch...
 • tìm hiểu thêm
Liên hệ
Đọc tiếp
 bảo hiểm manulife

bảo hiểm manulife

Manulife được đánh giá là một trong những công ty bảo hiểm có uy tín và chất lượng dịch vụ tốt tại Việt Nam, với đội ngũ ngũ nhân viên chuyên nghiệp và tận tình phục vụ khách hàng.

cung cấp các dịch vụ bảo hiểm nhân thọ, bảo hiểm y tế và bảo hiểm tai nạn ...cho cá nhân và doanh nghiệp.

Công ty TNHH Manulife (Việt Nam). 
Giấy phép số 503/GP-BC do Bộ VHTT cấp ngày 15/11/2004.
Văn phòng chính: Tòa nhà Manulife Plaza, 75 Hoàng Văn Thái, Phường Tân Phú, Q. 7, Tp. HCM
Điện thoại : (028) 5416 6888 / Fax : (028) 5416 1818 / Đường dây nóng: 1900 1776

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Liên hệ
Đọc tiếp
Bảo hiểm EZIN-Sự an tâm và tiện lợi cho cuộc sống của bạn

Bảo hiểm EZIN-Sự an tâm và tiện lợi cho cuộc sống của bạn

Bảo hiểm Ezin là một loại hình bảo hiểm linh hoạt và tiện lợi, cung cấp cho khách hàng các gói bảo hiểm đa dạng, phù hợp với nhu cầu và khả năng tài chính của từng cá nhân. Với sự phát triển không ngừng của công nghệ, bảo hiểm Ezin mang đến trải nghiệm thuận tiện và nhanh chóng cho người dùng, đồng thời đáp ứng đầy đủ các yêu cầu bảo hiểm trong thời đại số hóa.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Liên hệ
Đọc tiếp
 LIAN bảo hiểm gia đình

LIAN bảo hiểm gia đình

 • Bảo hiểm xe cơ giới, Bảo hiểm nhà tư nhân 
 • Bảo hiểm tai nạn, Bảo hiểm bệnh tật
 • Bảo hiểm du lịch...
 • tìm hiểu thêm:

 

 

 

 

 

Liên hệ
Đọc tiếp
bảo hiểm cuộc sống

bảo hiểm cuộc sống

 • Siêu Thị Bảo Hiểm Công Nghệ Online

 • Tập hợp sản phẩm của các công ty bảo hiểm, giúp khách hàng có sản phẩm tốt nhất, phù hợp với nhu cầu tài chính hiện tại.

 • bao gồm như: bảo hiểm nhân thọ chubb, cathay, sun life, FWD, hanwha life, pacific cross, VBI (vietinbank), MIC (quân đội) PVI (dầu khí), PTI (bưu điện), VASS (LIAN APP), bảo việt, libety, AAA...

 • tìm hiểu thêm: 

 

 

 

Liên hệ
Đọc tiếp
Liên hệ

BANCOTAM.COM

Hotline : 0988 428 841
Danh mục sản phẩm
TẦM NHÌN VÀ SỨ MỆNH

Thời đại công nghệ 4.0 kinh tế số, chuyển đổi số và dịch bệnh việc mua sắm online trở nên là lựa chọn tốt nhất và thiết yếu trong cuộc sống của mỗi người dân chúng ta. Nhận thấy điều đó chúng tôi tạo ra siêu thị trực tuyến bancotam.com là nơi mà các bạn sẽ tìm được mọi sản phẩm từ Công nghệ, điện tử, gia dụng, sức khỏe, làm đẹp, thực phẩm, thời trang, giáo dục, dịch vụ… Những gì bạn cần trên website của chúng tôi đều có.

Chúng tôi mong muốn là người giới thiệu, dẫn đường cho các bạn mua được những sản phẩm chất lượng, chính hãng, uy tín, giá cả tốt nhất đến từ các nhà bán hàng uy tín hàng đầu Việt Nam và nước ngoài. Mục tiêu của chúng tôi là mang đến cho các bạn 1 siêu thị online uy tín, đáng tin cậy, là lựa chọn thông minh trong việc mua sắm.

Những sản phẩm chúng tôi đăng trên website đều đến từ các thương hiệu đã khẳng định giá trị trên thị trường và các nhà bán hàng uy tín trên toàn quốc, các bạn sẽ tìm thấy sản phẩm tốt nhất, ưng ý nhất, nhà bán hàng tốt nhất trên dịch vụ của chúng tôi mang lại. Chúc các bạn là một người tiêu dùng thông thái thật nhiều sức khỏe, hạnh phúc, và thành công!